Home Đánh giá Những lợi ích ít ai để ý của những khoá học trực...

Những lợi ích ít ai để ý của những khoá học trực tuyến

Hình thức giáo dục truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu đời và dường như đang là hình thức học được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thời đại công nghệ mới khi những tiến bộ và nhu cầu mới được hình thành thì chúng ta đã được biết đến thêm những hình thức học khác nữa, điển hình là hình thức học trực tuyến, hay còn được gọi là học online. Vậy học online là gì, cách tiếp cận và lợi ích của nó là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  • Học online là gì? 

Khi tìm hiểu về học trực tuyến, có rất nhiều định nghĩa, nhưng để nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu thì học trực tuyến là một phương thức học trên các thiết bị điện tử như: smartphone, máy tính được kết nối Internet,… Các nội dung học tập, bài giảng, tài liệu,… đều được vận hành trên các công cụ điện tử kể trên.Các nội dung và tài liệu học tập được update từ các website học tập và các apps di động. Tính tương tác trong quy mô và khoảng cách lớn cũng như sự đa dạng trong cách truyền tải thông tin chính là những đặc điểm nổi bật nhất của học Online. Giảng viên và học viên khi học có thể trao đổi từ xa qua các apps, videos, mails, diễn đàn,… Điều này đem lại sự linh động và thú vị cho cả người học và cả người dạy.

 

  • Lợi ích của việc học Online.

 

Có rất nhiều ưu điểm chúng ta có thể kể đến khi nói về việc học Online, một trong những điểm nổi bật nhất là

– Sự đa dụng về địa điểm học: Học viên có thể học ở bất cứ nơi đâu mà học viên cảm thấy phù hợp với thời gian biểu của mình, miễn là ở đó họ cảm thấy có thể tiếp thu kiến thức.

– Sự tiết kiệm chi phí: Học Online giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh như chi phí di chuyển, địa điểm học, chi phí tài liệu,… Các khoá học đề được thanh toán trực tuyến.

– Sự linh động về thời gian cũng như tính chủ động: Học online giúp chung ta chủ động trong thời gian học tập và phương thức học tập. Học viên có thể đăng kí lịch học theo nhu cầu cá nhân và chọn lựa giáo viên, tài liệu, tốc độ học tập theo khả năng của mình. Ngoài ra những thư viện tài liệu trực tuyến luôn cập nhật liên tục giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức khi không có lớp học.

– Sự tối ưu về nội dung học tập: Những Website học tập được thiết kế theo nhiều cấp độ và những đặc trưng riêng nhưng gần như đều giữ được sự nhất quán và tối ưu để truyền tải nội dung học tập một cách dễ dàng nhất cho người học

+ Hệ thống hóa: Học trực tuyến cho phép học viên dễ dàng tham gia khóa học, và có thể theo dõi kết quả cũng như tiến độ học tập. Với khả năng thiết kế website quản lý học sinh sinh viên, giáo viên có thể biết được những học viên nào tham gia khóa học, khi nào họ hoán tất quá trình học tập và đưa ra giải pháp thực hiện giúp họ phát triển trong quá trình học.

– Sự tối ưu hoá trong hệ thống học tập: Những yếu tố như thời gian, lộ trình, tiến độ học tập đều được cập nhật trên các Website một cách liên tục giúp học viên có thể dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, giảng viên cũng dễ dàng nắm bắt được danh sách học viên cũng như trình độ của mỗi cá nhân để đưa ra một lộ trình tốt hơn cho học viên.

  • Học online hiệu quả tại Hoconline.org

Nếu bạn vẫn còn đang do dự không biết đâu là một website phù hợp với mình thì Họconline là môt sự lựa chọn hoàn hảo. Họconline là một trong những nhà tiên phong tại Việt , trong công cuộc mang những khoá học trực tuyến miễn phí đến với tất cả những ai có nhu cầu tự nâng cấp bản thân mình với những luồng kiến thức và kĩ năng mới để có thể bắt kịp với thời đại hoặc đơn giản hơn là với những ai chưa có định hướng cho bản thân, muốn tự thay đổi cuộc sống của mình.

Họconline hiện tại đã cung cấp hơn 55 khoá học trực tuyến miễn phí và kèm theo đó là các tài liệu tự học. Những khoá học và tài liệu này bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ khởi nghiệp, tài chính, bán hàng, marketing, bất động sản cho đến các khoá học về tiếng anh, tin học văn phòng, đồ hoạ PTS,…

Họconline giúp bạn tiết kiệm chi phí. Những khoá học của Họconline gần như là miễn phí hoàn toàn với chất lượng không kém những lớp học truyền thống. Hơn nữa chúng ta có thể tiết kiệm những chi phí phát sinh so với các lớp học truyền thống như chi phí đi laị, chi phí tài liệu, phí đồng phục,…

Họconline là nơi hội tụ của những giảng viên hàng đầu trong nghành của mình. Bạn có thể tương tác với giáo viên một cách cởi mở, không rào cản, ngoài giờ học vẫn có thể trao đổi và tiếp thu kiến thức chưa hiểu một cách thoải mái và chủ động. Bạn có thể học ở bất cứ trình độ nào dù là mới hay đã có một số lượng kiến thức nhất định rồi. Hơn nữa, bạn có thể học ở bất cứ độ tuổi nào, bởi vì học tập là việc chúng ta nên làm không ngừng nghỉ.

Họconline là một tầm nhìn tương lai khi hướng đến sự tiện dụng đối với những ai có nhu cầu tiếp thu kiến thức không ngừng nghỉ.Các bạn chỉ cần có một thiết bị có thể kết nối Internet và chúng ta có thể học ở bất cứ nơi đâu mà không cần đến lớp học. Ngoài ra, thời gian học có thể do chúng ta hoàn toàn có thể linh động dựa vào thời gian trống của bản thân.

Họconline, tại đây, ngoài các khoá học, còn có những blog chia sẻ kiến thức với đa dạng các chủ đề, chia sẻ rất nhiều kiến thức của những người đã thành công trong những lĩnh vực của mình, được cập nhật liên tục hàng ngày, bám sát với những xu hướng của thời đại

 

Được xem nhiều

Những kiến thức người mới cần biết về phần mềm Photoshop.

Photoshop trong thời đại ngày nay giống như là một thứ gì đấy không thể thiếu đối với những người đang làm trong nghành...

Những lợi ích ít ai để ý của những khoá học trực tuyến

Hình thức giáo dục truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu đời và dường như đang là hình thức học được phổ biến...

CẦU CÁT LÁI – BƯỚC PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

Dù khá đông cảnh sát giao thông điều tiết nhưng dòng xe vẫn rồng rắn xếp hàng suốt hàng giờ liền, hoặc nhích từng...

Cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay yếu

Sinh lý của đàn ông có thể nhận biết qua ngoại hình. Theo lời các chuyên gia, một nam giới với sinh lý mạnh...